Trong thời gian 10 năm trở lại đây, xu hướng trang trí nội thất bằng Tranh dán tường 3D ngày càng được phổ biến. Với chất liệu bền bỉ tới 20 năm, màu sắc tranh đa dạng và phong phú thêm sự lựa chọn với dòng giấy dán tường thông thường đã sử dụng trước đây. Hơn thế nữa công nghệ in mực UV cao cấp là công nghệ in ảnh tiên tiến nhất cho chất lượng siêu nét , độ chân thực phân giải cao . Khi bước vào không gian có sử dụng tranh dán tường 3D bạn sẽ có cảm giác như đang bước vào một không gian thực vậy .

Đời sống kinh tế con người ngày càng cải thiện, nhu cầu làm đẹp không gian sống càng được chú ý nhiều hơn , tranh 3D góp một phần không nhỏ giúp làm không gian của bạn trở lên xinh động và bớt nhàm chán hơn . Từ không gian phòng khách , phòng bếp , phòng ngủ hay thậm chí phòng tắm , với những thiết kế theo xu hướng phong thủy , màu sắc , họa tiết , chủ đề đa dạng sẽ đáp ứng được các yêu cầu của nhiều người .

TranhVuatranhtuong.com – Xu hướng của thời đại

Chắc hẳn ai đã từng quan tâm đến xu thế tranh dán tường 3D, tranh vẽ cao cấp này đều rất hài lòng vì tác dụng mà nó mang lại , nhiều người còn quan tâm về chất lượng , thời gian sử dụng , giá cả cũng như làm thế nào để thi công , áp dụng cho không gian nhà mình …

Chính bởi những câu hỏi đó đã giúp thương hiệu Tranh Vuatranhtuong.com ra đời , chúng tôi tuy không phải là đơn vị ra đời lâu nhưng sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường bằng thực tiễn thị trường cũng như hệ thống công nghệ in tranh tiên tiến nhất đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường .

Chúng tôi sử dụng sơn Acrylic không mùi và không độc hại với con người.

Với Đội ngũ trẻ nhiệt tình giao hàng tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc và sự nhiệt tình chu đáo với khách hàng.
Với phương châm “chất lượng hàng đầu, hài lòng khách hàng”. Vuatranhtuong.com luôn phấn đấu, nỗ lực ngày một tốt hơn để đem đến cho khách hàng những bức tranh vẽ đẹp nhất phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Vẽ tranh tường bạn hãy lựa chọn một thể loại mà bạn chọn là hợp nhất với căn phòng của mình. Nếu còn bối dối hãy hỏi chúng tôi.

Lý do để lựa chọn Vuatranhtuong.com:

– Thời gian sử dụng tranh trên 10 năm .
– Tư vấn , thiết kế ảnh theo market khách hàng yêu cầu ( ảnh demo thực tế cho ngôi nhà của khách hàng ) .
– Chất lượng in ảnh siêu nét , độ chân thực cao , không bị vỡ hạt , không bay màu , không bị lóa khi chiếu đèn , có thể lau chùi khi có vết bẩn .
– Không độc hại , không mùi , an toàn tuyệt đội cho người sử dụng .
– In được trên nhiều chất liệu như vải lụa , giấy hàn , nhật .
– Đặc biệt giá thành luôn luôn rẻ nhất , với khách hàng đại lý chúng tôi sẽ có chính sách riêng .