Thu thập và bảo vệ thông tin cá nhân

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, Địa chỉ thi công, Địa chỉ Email, Số điện thoại cố định, Số điện thoại di động, Ngày sinh, Giới tính.

Đối với các giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến, Vuatranhtuong.com không lưu trữ thông tin Số tài khoản, Số thẻ ngân hàng của khách hàng. Những thông tin này sẽ được cổng thanh toán lưu trữ để phục vụ việc đối soát giao dịch.

Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Làm hợp đồng
  • Đến và thi công dự án đúng với địa chỉ trên hợp đồng
  • Cung cấp thông tin liên quan đến dự án, sản phẩm
  • Xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến thanh toán trực tuyến của khách hàng

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được Vuatranhtuong.com sử dụng trong nội bộ. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh nếu phát sinh yêu cầu.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu khi khách hàng yêu cầu.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Với Vuatranhtuong.com, quyền và thông tin riêng tư của khách hàng luôn cực kỳ quan trọng. Chúng tôi sẽ không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3 nào. Vuatranhtuong.com có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong một số trường hợp cần thiết như sau:

  • (a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
  • (b) Trong trường hợp chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng trước pháp luật.

Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của mình bị Vuatranhtuong.com xâm phạm hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và giải quyết theo đúng quy định.

Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Vuatranhtuong.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Vuatranhtuong.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Vuatranhtuong.com. Vì vậy, chúng tôi đề nghị bạn đọc tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website: Vuatranhtuong.com mà bạn đang truy cập.

Thôn tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý khách xin vui lòng liên hệ: 07.6555.6555.

Trân trọng!

Cập nhật lần cuối: 10:30 PM , 05/07/2020